Tiếng Nhật Pro.net: F.A.Q

F.A.Q

Những câu hỏi thường gặp!

1. Chúng tôi có phải trả phí không khi đọc nội dung trên website này?
Không! Bạn hoàn toàn không phải trả phí cho website này để đọc được tất cả nội dung trên website. Toàn bộ nội dung trang web được thiết kế miễn phí cho bạn, và cung cấp không giới hạn.

2. Tôi nên bắt đầu học từ đâu?
Trang web được thiết kế để đảm bảo bạn sẽ tìm thấy ngay nội dung mình cần tìm. Các nội dung được chia theo các chủ đề khác nhau.
Nếu bạn không biết nội dung mình cần tìm nằm ở mục nào, bạn có thể nhập vào ô tìm kiếm tùy chỉnh ở phía trên đầu trang web để tìm.

3. Nội dung trang web có được cập nhật không?
Có! Toàn bộ bài viết trên web mặc dù đã được thể hiện khá hoàn chỉnh, nhưng kiến thức là vô tận, vì thế chúng tôi thường xuyên cập nhật bổ sung bài mới cho từng hạng mục.
Bạn nên quay lại web thường xuyên để kiểm tra sự cập nhật này.

4. Biểu mẫu tìm kiếm cũ?
Bạn có thể nhận thấy rằng mẫu tìm kiếm cũ đã được thay thế bằng biểu mẫu tìm kiếm tùy chỉnh của Google. Do một số vấn đề, không thể sử dụng mẫu tìm kiếm cũ trên trang web. Tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra.
Biểu mẫu tìm kiếm tùy chỉnh của Google nhằm giúp cải thiện và nâng cao khả năng tìm kiếm chính xác nhất những nội dung đã được thể hiện trong trang web này.

5. Những vấn đề khác cần hỏi?
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hoặc những nội dung khác cần trao đổi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Liên hệ