Tiếng Nhật Pro.net: Giới thiệu tác giả
Textual description of firstImageUrl

Giới thiệu tác giả

Thầy Khanh tiếng Nhật VJCC
Facebook Thầy Khanh tiếng Nhật ProThầy Khanh tiếng Nhật VJCC
Thầy Khanh tiếng Nhật VJCC
 Thầy Khanh tiếng Nhật VJCC
- Họ tên: Phạm Trọng Khanh
- Sinh ngày: 04/08/1983
- Bắt đầu dạy tiếng Nhật từ năm 2004 tại các trung tâm & trường Nhật ngữ (東京日本語学校, Saigon Tech, Nhật ngữ Lapis, ĐHQG TP. HCM...) .
- Hơn 15 năm kinh nghiệm làm MC (tiếng Nhật) cũng như thông dịch tại các chương trình hội nghị, hội thảo (JICA, JASSO, APEC,...), các lễ hội (Japan Day, Japan Festival..), các chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản (NHK, Asahi...), cũng như dịch sách cho một số nhà xuất bản trong nước.
- Hiện đang là Cố vấn tại một Công ty Thiết kế kiến trúc & Quy hoạch của Nhật Bản, đồng thời là giáo viên lớp N1 của VJCC-HCM (Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản - Cơ quan được thành lập bởi JICA và Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản).
- Với tinh thần học hỏi và giao lưu, trang web này được lập ra với mục đích chia sẻ và trao đổi kiến thức đến tất cả mọi người, không chỉ với những người đang học và dạy tiếng Nhật, mà còn với những ai yêu mến và mong muốn tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản.
  • Trang web tiengnhatpro.net xây dựng vào tháng 9/2015 với mục đích chính là cung cấp cho người học tiếng Nhật trên khắp thế giới với hàng nghìn bài học trực tuyến cũng như thực hành trực tuyến miễn phí. Trong quá trình biên soạn, nhiều tài nguyên mới như flashcards, infographics v.v sẽ được thêm vào để giúp mọi người học tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy trên tài nguyên trang web này những nội dung bạn cần, đặc biệt là những bạn muốn đào sâu tìm hiểu về ngữ pháp khó của N1 và N2, vốn rất phức tạp và đa dạng. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, từ Kanji, từ vựng cho đến ngữ pháp đều không dễ. Việc tiếp xúc hàng ngày sẽ giúp chúng ta làm quen dần với chúng và bạn sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ này nếu đảm bảo tuân thủ nguyên tắc "đều đặn - liên tục".
  • Cảm ơn các bạn đã ghé thăm tiengnhatpro.net. Nếu không có sự hỗ trợ của bạn, trang web này thậm chí sẽ không tồn tại. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích và chia sẻ nó với bạn bè. Tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tài nguyên mới trong tương lai, vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm web để cập nhật.
  • Liên hệ: https://www.facebook.com/phamkhanhvn/ hoặc Email: [email protected]
Chủ bút: Phạm Trọng Khanh
Ngày 01 tháng 01 năm 2021